Dây đai xương cá HBT sản phẩm ứng dụng rộng rãi trong ngành ba lô túi xách

Hôm nay xin giới thiệu một số thông tin về Dây đai xương cá HBT sản phẩm ứng dụng rộng rãi trong ngành ba lô túi xách đến với mọi người, hãy cùng theo dõi để biết thêm thông tin cần thiết nhé!

Dây đai xương cá HBT sản phẩm ứng dụng rộng rãi trong ngành ba lô túi xách

Dây đai xương cá HBT là một trong những kiểu dệt dây đai khá phổ biến. Dây đai xương cá HBT được ứng dụng rộng rãi trong ngành may ba lô túi xách thời trang.

Sản phẩm dây đai dệt xương cá HBT thường được lựa chọn nguyên vật liệu sợi PE, cotton mang lại nét cổ điển và đặt trưng riêng. Với chất cổ điển của sản phẩm rất phù hợp với ngành trang trí nội thất, thời trang…

Đa dạng màu sắc và kích thước để dáp ứng sự đa dạng về màu sắc, chúng tôi luôn phát triển mẫu và sản xuất theo đơn hàng không giới hạn về số lượng tối thiếu nhằm đáp ứng yêu câu da dạng của quý khách hàng. Bên cạnh đó kích thước khổ dây và bề dày đa dạng từ 10mm đến 50mm.

Dây chuyền hiện đại với Dây đệt Halo luôn chú trọng đầu tư vào công nghệ để các sản phẩm khi xuất xưởng phải đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, thời gian đáp ứng nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó tối ưu hoá năng suất lao động, nâng cao thu nhập cải thiện chính sách thu nhập và phúc lợi cho người lao động.

Hiện tại ngoài dây đai dệt xương cá HBT thì chúng tôi còn cung cấp dây đaidây timdây viền và các loại dây chiu lực chuyên dụng khác để biết bảng báo giá và khi bạn có nhu cầu hãy liên hệ cho chúng tôi. Chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi. Sản phẩm của khách hàng sẽ được hoàn thành trong vòng 15 ngày. Chúng tôi phục vụ quý khách hàng 24/7. Sẽ hướng dẫn tận tình những thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi luôn nổ lực để mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, dịch vụ bán hàng tốt.

  • Địa chỉ: 90/5B, ấp Tam Đông 3, Xã Thới Tam Thôn, H. Hóc Môn, TpHCM
  • Điện thoại: 0902.343.483