Sự lựa chọn tuyệt vời khi đến với Dệt Việt

Bạn đang cần tìm nhà cung cấp hay sản xuất những loại dây dệt như dây đai, dây viền, dây tim, dây đai balo túi xách … nhưng bạn đang băn khoăn chưa lựa được nơi đảm bảo an toàn, chất lượng, giá cả hợp lý. Vậy thì ngần ngại gì mà không đến với Dệt Việt, Sự lựa chọn tuyệt vời khi đến với Dệt Việt hãy cùng trải nghiệm ngay để hiểu thêm về chúng tôi.

Sự lựa chọn tuyệt vời khi đến với Dệt Việt

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Dệt Việt đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực dệt may tại Việt Nam. Là một trong những công ty dẫn đầu trong thị trường dệt dây, Dệt Việt luôn nỗ lực phát triển bền vững và đồng hành cùng ngành dệt may Việt Nam hướng ra thị trường quốc tế.

Với quy mô nhà máy khá lớn, quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân lành nghề và được trang bị hệ thống dàn máy dệt hiện đại bậc nhất được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Châu Âu, Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Dệt Việt đã tạo nên những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chủng loại, màu sắc đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi đã xây dựng và thực hiện hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO, cũng như các chế độ về an toàn lao động, những tác động môi trường, và chế độ cho người lao động theo BSCI.

Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự nghiêm túc và cẩn thận, tỉ mỉ nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từ chi tiết nhỏ nhất.

Ngoài ra không ngừng cải tiến và sử dụng dàn máy kỹ thuật cao, hiện đại nhằm đáp ứng những sản phẩm yêu cầu cao về độ bền, các chỉ số về chứng nhận chất lượng và an toàn theo tiêu chuẩn Mỹ, Châu Âu.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “liên tục hoàn thiện” HALO đã nỗ lực về nhân lực, vật lực, công nghệ, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin của khách hàng với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Ngoài ra còn luôn đảm bảo mọi vấn đề dành cho quý khách khi hợp tác cùng chúng tôi, luôn đảm bảo sản phẩm đúng thời hạn, chất lượng cũng như sự bền chặt an tâm nhất cho quý khách. Chi phí luôn hợp lý với thị trường hiện nay, cung cấp nhiều phân loại theo yêu cầu cần của quý khách, đúng tiến độ đúng thời hạn và chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng cho quý khách khi đến với Dệt Việt.

Liên hệ ngay 0902.343.483 nếu bạn có nhu cầu hay thắc mắc, mọi vấn đề sẽ được gỡ rối và nhân viên tư vấn sẽ tư vấn rõ ràng chi tiết cho quý khách.