Giới thiệu về những loại dây viền sản xuất tại Dệt Việt

Hôm nay chúng tôi xin Giới thiệu về những loại dây viền sản xuất tại Dệt Việt đến với mọi người, đảm bảo sẽ là nơi lựa chọn an tâm, chất lượng, uy tín lẫn chi phí phù hợp với giá thị trường dành cho quý khách.

Giới thiệu về những loại dây viền sản xuất tại Dệt Việt

Hiện chúng tôi cung cấp và sản xuất các loại dây viền như Dây viền in chữDây viền hoa vănDây viền dạ quang ….

  • Dây viền in chữ là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều trong ngành thời trang, như quần áo, túi xách kiểu… Bên cạnh đó, dây viền in chữ còn sử dụng rộng rãi trong việc phụ kiện như dây đeo bảng tên, dây gói quà…
  • Dây viền hoa văn cam kết sử dụng công nghệ in hiện đại, máy móc được nhập khẩu, nhân sự được đào tạo bài bản.
  • Dây viền dạ quang đảm bảo chất lượng, uy tín

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Dệt Việt đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực dệt may tại Việt Nam.

Là một trong những công ty dẫn đầu trong thị trường dệt dây, Dệt Việt luôn nỗ lực phát triển bền vững và đồng hành cùng ngành dệt may Việt Nam hướng ra thị trường quốc tế.

Với quy mô nhà máy khá lớn, quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân lành nghề và được trang bị hệ thống dàn máy dệt hiện đại bậc nhất được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Châu Âu, Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Dệt Việt đã tạo nên những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chủng loại, màu sắc đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ