Top 3 đơn vị cung cấp và sản xuất các loại dây dệt chất lượng

Hôm nay xin chia sẻ một số thông tin về ” Top 3 đơn vị cung cấp và sản xuất các loại dây dệt chất lượng ” để mọi người hiểu hơn và biết chi tiết rõ ràng hơn các đơn vị để dễ lựa chọn làm nơi hợp tác lâu dài nhé!

Top 3 đơn vị cung cấp và sản xuất các loại dây dệt chất lượng

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Dệt Việt

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Dệt Việt là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm là dây đai, dây tim, dây viền và các loại dây chiu lực chuyên dụng khác. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Dệt Việt đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực dệt may tại Việt Nam. Là một trong những công ty dẫn đầu trong thị trường dệt dây, Dệt Việt luôn nỗ lực phát triển bền vững và đồng hành cùng ngành dệt may Việt Nam hướng ra thị trường quốc tế.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Thương Mại Dich Vụ Sản Xuất Tịnh Phát

Tịnh Phát với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SẢN XUẤT DÂY THUN DỆT, DÂY ĐAI DỆT, DÂY RUY BĂNG, MÁC DỆT Tự hào là đối tác của các doanh nghiệp: Giày Hiệp Hưng, cao su Hà Nội, giày Thượng Đình, hóa Dệt, T-G Đà Nẵng,..Ứng dụng rộng rãi trong may mặc, ba lô, túi xách, giày da,.. với chất lượng tốt, độ bền cao, đẹp, thẩm mĩ, và mức giá rẻ nhất thị trường.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 3A Nguyễn Háo Vĩnh, Tân Quý, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH MTV Sản Xuất Thương Mại Dệt Dây Đại Minh

Công ty Dệt Dây Đại Minh là 1 trong những công ty dệt hàng đầu chuyên cung cấp các loại dây cho ngành bao bì, giày da và túi xách. Được thành lập từ năm 1990, Công ty Dệt Dây Đại Minh đã không ngừng phát triển, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Khách Hàng trong lẫn ngoài nước.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ : 384 Tô Ngọc Vân, Khu Phố 4, P. Tam Phú, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Trên đây là Top 3 đơn vị cung cấp và sản xuất các loại dây dệt chất lượng tại Hồ Chính Minh. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn!