Dệt Việt đóng bảo hiểm xã hội cho 100% nhân sự tại công ty

Với đúng quy định cũng như những ưu đãi phúc lợi dành cho nhân sự cũng như toàn nhân viên công ty thì Dệt Việt đóng bảo hiểm xã hội cho 100% nhân sự tại công ty.

Dệt Việt đóng bảo hiểm xã hội cho 100% nhân sự tại công ty

Đóng bảo hiểm cho nhân viên là yêu cầu bắt buộc đối với công ty. Kể từ thời điểm bạn ký hợp đồng lao đồng từ đủ 3 tháng trở lên. Theo khoản 1 và khoản 2 Điều 2 Luật Bảo hiểm xã hội 2014. Nếu doanh nghiệp không đóng bảo hiểm cho bạn từ 30 ngày trở lên sẽ phải đóng đủ số tiền chưa đóng, chậm đóng và bị xử lý theo pháp luật. Đồng thời nộp tiền lãi gấp 2 lần mức lãi suất đầu tư quỹ bảo hiểm xã hội bình quân của năm trước liền kề tính trên số tiền, thời gian chậm đóng.

Bởi vì thế đến với Dệt Việt chắc chắn không làm thất vọng bạn nhé! Đảm bảo mọi quyền lợi cũng như những phúc lợi dành cho toàn nhân sự công ty. Ngoài vấn đề Dệt việt xây dựng môi trường làm việc thân thiện thì còn mọi điều kiện tốt nhất dành cho mọi người.

Hãy yên tâm khi lựa chọn và đến với Dệt Việt HALO của chúng tôi,  cam kết đảm bảo mọi vấn đề từ khâu nhân sự tới khách hàng. Chúng tôi phục vụ quý khách hàng 24/7. Sẽ hướng dẫn tận tình những thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi hiện cung cấp các sản phẩm dây đaidây timdây viền và các loại dây chiu lực chuyên dụng khác nếu có nhu cầu hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline : 0902.343.483 để được tư vấn sớm và chi tiết nhất.