Đến với Dệt Việt cam kết chất lượng dành cho quý khách

Nhiều khách hàng cũng như nhiều nhà đầu tư muốn hợp tác với các cơ sở sản xuất nhưng lại lo vấn đề chất lượng, ấy thế nhưng khi Đến với Dệt Việt cam kết chất lượng dành cho quý khách tuyệt đối và cam kết mọi vấn đề khi hợp tác cùng chúng tôi.

Đến với Dệt Việt cam kết chất lượng dành cho quý khách

Chúng tôi luôn nổ lực để mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, dịch vụ bán hàng tốt. Chúng tôi phục vụ quý khách hàng 24/7. Sẽ hướng dẫn tận tình những thắc mắc của khách hàng. Chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi. Sản phẩm của khách hàng sẽ được hoàn thành trong vòng 15 ngày.

Một điều có thể khẳng định được một công ty bền vững, phát triển lâu dài thì không thể bỏ qua vấn đề chất lượng, bởi vì thế công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng – uy tín lên hàng đầu. Chất lượng sản phẩm rất quan trọng và là điều kiện cần để tạo nên tiếng tăm – thương hiệu – sự phát triển cho một doanh nghiêp, một công ty trên thị trường hiện nay.

Là một trong những công ty dẫn đầu trong thị trường dệt dây, Dệt Việt luôn nỗ lực phát triển bền vững và đồng hành cùng ngành dệt may Việt Nam hướng ra thị trường quốc tế. Chúng tôi đã xây dựng và thực hiện hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO, cũng như các chế độ về an toàn lao động, những tác động môi trường, và chế độ cho người lao động theo BSCI.

Hãy yên tâm khi lựa chọn và đến với Dệt Việt HALO của chúng tôi,  cam kết đảm bảo mọi vấn đề từ khâu nhân sự tới khách hàng. Chúng tôi phục vụ quý khách hàng 24/7. Sẽ hướng dẫn tận tình những thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi hiện cung cấp các sản phẩm dây đaidây timdây viền và các loại dây chiu lực chuyên dụng khác nếu có nhu cầu hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline : 0902.343.483 để được tư vấn sớm và chi tiết nhất.