Dây đai nón bảo hiểm và các đặc tính cơ bản bạn cần biết

Hôm nay Dệt Việt xin cập nhật một số thông tin về Dây đai nón bảo hiểm và các đặc tính cơ bản bạn cần biết để hiểu hơn về dạng dây đai này nhé!

Dây đai nón bảo hiểm và các đặc tính cơ bản bạn cần biết

Nón bảo hiểm là dụng cụ rất quan trọng trong đời sống hằng ngày của người Việt. Bên cạnh chức năng chính là bảo vệ người lái xe máy, nón bảo hiểm được xem như món đồ thời trang hiện đại.

Với chức năng quan trọng như vậy, các chi tiết để sản xuất lắp ráp nón bảo hiểm phải được lựa chọn kỹ càng, đạt tiêu chuẩn nhất định.

Dây đai nón bảo hiểm là một trong các chi tiết chính của sản phẩm. Với công năng như trên, dây đai nón bảo hiểm đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Đảm bảo tính chịu lực tốt
  • Chịu nước và ánh nắng trực tiếp tốt
  • Màu sắc đẹp và đa dạng

Dây đai nón bảo hiểm là dòng sản phẩm được chúng tôi tập trung phát triển. Với sự đa dạng về màu sắc, và kiểu dệt Sunny mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Với đặc tính kỹ thuật, dây đai nón bảo hiểm thường được dệt từ sợi PP hay còn gọi là dây đai dệt PP, hoặc sợi Nylon hay là dây đai dệt nylon.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Dệt Việt là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm là Dây đai nón bảo hiểm nói chung và dây đaidây timdây viền và các loại dây chiu lực chuyên dụng nói riêng khác. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Dệt Việt đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực dệt may tại Việt Nam. Hãy yên tâm khi lựa chọn và đến với Dệt Việt HALO của chúng tôi, cam kết đảm bảo tiến độ cung cấp hàng hoá. Chúng tôi phục vụ quý khách hàng 24/7. Sẽ hướng dẫn tận tình những thắc mắc của khách hàng. Hotline : 0902.343.483