Cam kết đạt các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm khi đến với Dệt Việt

Cam kết đạt các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm khi đến với Dệt Việt chính là chủ đề ngày hôm nay kênh tin tức chúng tôi muốn chia sẻ đến với tất cả mọi người, cũng như khách hàng lẫn những ai đang tìm kiếm nhà cung cấp phân phối về dây đaidây viền, dây tim ….

Cam kết đạt các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm khi đến với Dệt Việt

Tại Dệt Việt chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Chúng tôi xây dựng quy trình được chuẩn hóa và training cho toàn hệ thống nhân sự. Đảm bảo sản phẩm luôn được kiểm tra trên từng công đoạn và kiểm tra generique cialis mylan thành phẩm trước khi xuất xưởng

Ngoài việc cam kết đạt các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm, Halo được khách hàng công nhận hoàn thành xuất sắc trong quá trình thực hiện quy trình quản lý chất lượng theo ISO và tuân thủ trách nhiệm xã hội theo BSCI về việc đảm bảo an toàn lao động cũng như chế độ an sinh xã hội tốt nhất cho người lao đông.

Là một trong những công ty dẫn đầu trong thị trường dệt dây, Dệt Việt luôn nỗ lực phát triển bền vững và đồng hành cùng ngành dệt may Việt Nam hướng ra thị trường quốc tế.

Với quy mô nhà máy khá lớn, quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân lành nghề và được trang bị hệ thống dàn máy dệt hiện đại bậc nhất được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Châu Âu, Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Dệt Việt đã tạo nên những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chủng loại, màu sắc đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “liên tục hoàn thiện” HALO đã nỗ lực về nhân lực, vật lực, công nghệ, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin của khách hàng với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Hãy yên tâm khi đến với chúng tôi, gọi ngay Hotline : 0902.343.483 nếu bạn có nhu cầu hay thắc mắc gì để được chúng tôi hỗ trợ, tư vấn miễn phí chi tiết.